cung cấp giống heo Landrace - Nguồn gốc: Heo Landrace có nguồn gốc Đan Mạch được hình thành vào khoảng 1924 - 1925. Heo Landrace được tạo thành bởi quá trình lai tạo giữa giống heo Youtland (có nguồn gốc Đức) với heo Yorkshire (có nguồn từ Anh).

cung cấp heo giống heo Landrace, cung cấp lợn đực Landrace

cung cấp heo giống heo Landrace

trang trại heo landrace giống, cung cấp heo đực landrace giống, heo landrace

 

 

 - Phân bố: Giống heo này chủ yếu được nuôi nhiều ở Đan Mạch. Sau 1990, heo được chọn lọc và có năng suất cao và được nuôi ở nhiều nước châu Âu.

 - Đặc điểm ngoại hình: Toàn thân có màu trắng tuyền, đầu nhỏ, dài, tai to dài rủ xuống kín mặt, cổ nhỏ và dài, mình dài, vai - lưng - mông - đùi rất phát triển. Toàn thân có dáng hình thoi nhọn, đây là giống heo tiêu biểu cho hướng nạc.

 

 - Khả năng sản xuất: Heo Landrace có khả năng sinh sản cao, mắn đẻ và đẻ nhiều. Trung bình đạt 1,8 – 2 lứa/năm. Mỗi lứa đẻ 10 - 12 con, trọng lượng sơ sinh trung bình đạt 1,2 - 1,3 kg, trọng lượng cai sữa từ 12 – 15 kg. Sức tiết sữa từ 5 - 9 kg/ngày. Khả năng sinh trưởng của heo rất tốt. Theo một số kết quả sản xuất ở Thái Lan và Công ty chăn nuôi CP Biên Hòa cho thấy heo Landrace có rất nhiều ưu điểm: Sinh sản tốt, tăng trọng nhanh, tiêu tốn thức ăn thấp, tỷ lệ nạc cao và chất lượng thịt tốt. Heo có khả năng tăng trọng từ 750 - 800 g/ngày, 6 tháng tuổi heo thịt có thể đạt 105 - 125 kg. Khi trưởng thành con đực nặng tới 400 kg, con cái 280 - 300 kg.

 

trang trại sản xuất lợn giống Landrace, heo Landrace nuôi con, cung cấp heo giống heo Landrace, cung cấp lợn đực Landrace

 

heo nái hậu bị landrace, trang trại heo nái landrace, heo cái landrace, giống heo landrace

 

 - Hướng sử dụng: Heo Landrace được coi là giống heo tốt trên thế giới hiện nay và được nuôi rất phổ biến ở nhiều nơi. Giống heo này được nhập vào nước ta vào khoảng 1970 qua Cuba. Những năm sau 1990, heo Landrace được nhập vào ta qua nhiều con đường của nhà nước, công ty và từ nhiều dòng khác nhau như Landrace Pháp, Bỉ, Anh, Úc, Mỹ, Nhật...Mỗi dòng đều có những đặc điểm ngoại hình và sản xuất đặc trưng của nó. Giống heo Landrace được chọn một trong những giống tốt để thực hiện chương trình nạc hóa đàn heo ở Việt Nam.

 

Trang trại heo giống Việt Thái

Trại sản Xuất: Xã EaĐar, Huyện Eakar, Tinh ĐắkLắk
Di động: 0966.77.88.44 - 0913.498.769
Email: info@traiheogiongvietthai.com.vn

 

Từ khóa: cung cấp heo giống Landracekỹ thuật nuôi heo Landraceheo đực giống Landrace của đan mạchLandrace đan mạchdòng heo Landracetrang trại heo giống Landraceheo Landrace nhập khẩu từ đan mạchtrung tâm nhân giống heo Landraceheo con Landrace , lợn Landrace đan mạchheo Landrace thuần chủng, heo đực landrace, cung cấp heo đực giống landrace

 


*** SẢN PHẨM KHÁC ***