Tìm kiếm

nuôi bò

 • Quảng Nam: Gặp cựu chiến binh làm giàu nhờ nuôi bồ câu

  Với bản lĩnh cần cù, chịu khó của người lính Cụ Hồ, cựu chiến binh Ngô Đình Sáu (trú thôn Cẩm Phú 2, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm giàu nhờ mô hình nuôi bồ câu thương phẩm.

 • Nông nghiệp công nghệ cao - Hướng đi mới của Bình Thuận

  Tỉnh Bình Thuận xác định tạo điều kiện phát triển nông nghiệp công nghệ cao sẽ là hướng đi tất yếu, tiến tới xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

 • Tạm dừng Dự án chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại Phú Yên

  Ngày 1/4, Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên đã có công văn số 1714-CV/VPTU gửi Thông tấn xã Việt Nam; Báo Nhân dân; Đài Truyền hình Việt Nam (kênh VTV8); Báo Phú Yên; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, thông tin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy liên quan việc triển khai Dự án chăn nuôi bò thịt chất lượng cao.

 • Đề nghị tạm dừng dự án xóa rừng để nuôi bò

  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiến nghị Thủ tướng yêu cầu tỉnh Phú Yên tạm dừng ngay việc chuyển mục đích sử dụng rừng và đất lâm nghiệp sang mục đích khác thuộc dự án chăn nuôi bò

 • Thương lái ngừng mua, người nuôi bỏ heo chết

  Thương lái Trung Quốc gây khó khăn trong việc mua heo khiến nhiều người dân ở “thủ phủ heo” huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đã phải bán tháo để cắt lỗ, thậm chí có người còn bỏ lơ heo đến chết

 • Nuôi bò sữa Mộc Châu, nhiều nông dân thu nhập tiền tỷ

  Cao nguyên Mộc Châu-Sơn La đã nổi tiếng với nghề chăn nuôi bò sữa. Từ nuôi bò sữa, nhiều hộ nông dân ở đây trở thành "tỷ phú chân đất".

 • Kỹ thuật nuôi Bò Cạp sinh sản

  Bò cạp là loài côn trùng độc nhưng tác dụng chửa bệnh của bò cạp thì rất tốt, theo nguyên cứu của các chuyên gia y học thế giới thì bò cáp khi hầm với thịt gà có công dụng trị bệnh gout rất tốt! Ngoài ra bò cạp còn được bào chế làm rất loại thuốc chữa các bệnh ung thư, đau nhức, liệt dương….

 • Nuôi bò BBB, thu hàng trăm tỷ

  Hà Nội đang là địa phương đi đầu cả nước về chăn nuôi bò thịt BBB. Theo thống kê của Công ty CP Giống gia súc Hà Nội - đơn vị được thành phố giao nhiệm vụ triển khai dự án phát triển đàn bò BBB, đến nay số bê F1 sinh ra của toàn dự án là 38.970 con, giá trị sản phẩm ước đạt trên 700 tỷ đồng.

 • Nông dân làm giàu từ nuôi bò sữa

  Tham quan mô hình chăn nuôi bò sữa của gia đình ông Dương Văn Hùng ở xã Phượng Cách (Quốc Oai), chắc hẳn nhiều người ngỡ ngàng. Khởi nghiệp với 2 con bò, sau vài năm gắn bó với nghề, gia đình ông đã có thu nhập tiền tỷ mỗi năm.

 • kỹ thuật nuôi bò cạp

  Bò cạp có công dụng: bò cạp ngâm rượu trị đau khớp, nhức mỏi. Ngoài ra bò cạp còn là đặc sản ... Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình kỹ thuật nuôi bò cạp

 • Kỹ thuật nuôi bò nhốt chuồng hiệu quả cao

  Kỹ thuật nuôi bò nhốt chuồng được áp dụng kỹ thuật chăn nuôi bò vỗ béo tại chuồng...

 • Hướng dẫn kỹ thuật nuôi bò sinh sản và bê lai

  Để chăm sóc cũng như nuôi bò cái sinh sản đòi hỏi người chăn nuôi phải nắm vững một số kiến thức chăn nuôi bò cơ bản. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con một số kiến thức cần thiết khi chọn giống bò cái sinh sản cũng như cách nuôi và chăm sóc chúng một cách hiệu quả nhất.

1234