Tìm kiếm

nuôi vịt

 • Kỹ thuật chăn nuôi vịt biển - phần 1

  Vịt biển nuôi được ở điều kiện nước lợ, nước mặn rất tốt, thích hợp nuôi ở những tỉnh ven biển và vùng biển đảo.

 • Kỹ thuật nuôi vịt trời sinh sản

  Vịt trời là loại vật dễ tính trong chăn nuôi, Nhưng không phải thế mà chúng ta không tuân thủ các nguyên tắc trong chăn nuôi. Dưới đây là một số kỹ thuận nuôi vịt trời sinh sản - Thống Nhất

 • Kỹ thuật nuôi vịt trời

  Chọn vịt trời sinh sản: Chọn vịt lên giai đoạn sinh sản lúc 21 – 22 tuần tuổi. Thời điểm này tỷ lệ loại thải thấp hơn thời điểm chọn lên hậu bị. Loại thải những con không đạt tiêu chuẩn giống như bị bệnh, ngoại hình có khuyết tật…

 • Quy trình kỹ thuật nuôi Vịt Xiêm thương phẩm

  Vịt Xiêm dễ nuôi, kháng bệnh tốt, ít bệnh tật, tăng trưởng nhanh, tỷ lệ thịt xẻ cao, thịt có màu đỏ thơm ngon, hấp dẫn. Lúc trưởng thành con trống có trọng lượng: 4 – 6 kg, con mái từ 3 – 4 kg...

 • Kỹ thuật chăn nuôi vịt theo hướng an toàn sinh học

  Quy trình chăn nuôi vịt an toàn đây là hướng phát triển được nhiều hộ nông dân cũng như các trang trại đang sử dụng, nhằm đem lại hướng phát triển lâu dài: mang lại kinh tế cao, không gây ô nhiễm nguồn nước, ít dịch bệnh... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình kỹ thuật chăn nuôi vịt an toàn sinh học:

 • Kỹ thuật nuôi vịt trời con (1-8 tuần tuổi)

  Nuôi vịt con là một khâu rất quan trọng, khi bà con chúng ta phải chú trọng vào khâu nuôi vịt con vì khâu này cực kỳ qua trọng cho vịt con sau này. Dưới đây là một số lưu ý nuôi vịt con:

 • Chế độ thức ăn, nước uống trong kỹ thuật chăn nuôi vịt

  Chế độ thức ăn, nước uống cho vịt là một phần quan trọng trong kỹ thuật chăn nuôi vịt thả vườn. Để đạt năng suất chất lượng vịt cao nhất, người chăn nuôi nên thực hiện đúng cũng như hiểu rõ về lượng thức ăn, nước uống thích hợp cho vịt.

 • Kỹ Thuật Nuôi Vịt Lấy Trứng

  Kỹ thuật nuôi vịt lấy trứng có các giống sau: Vịt cỏ, Vịt Khaki Campbell, Vịt CV 2000 Layer.Vịt thường đẻ vào ban đêm, thu nhặt trứng vào lúc 6-7 giờ sáng để trứng không bị vịt làm bẩn hoặc bị vỡ. Trứng xếp vào khay, để nơi cao ráo, thoáng mát sẽ làm cho trứng tươi lâu hơn .

 • Chăn nuôi vịt chuyên trứng Khaki Campbell

  Khaki Campbell là giống vịt chuyên trứng đã được nuôi ở nhiều nước trên thế giới, được nhập vào nước ta từ năm 1990. Vịt Khaki có thân hình nhỏ, lông màu khaki, mỏ và chân màu xám, một số chân và mỏ có màu da cam. Nhiều nơi trên cả nước miền núi, đồng bằng, trung du và ven biển đã nuôi giống vịt này đạt kết quả cao.

12